Học tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

4/7/2023

          Hiện nay, con người đang dần hướng đến những điều đẹp đẽ, hoàn thiện và nhu cầu chăm sóc sắc đẹp cũng vì thế phát triển mạnh mẽ hơn trước. Nhưng hiện nay, nhân lực ngành này lại đang khan hiếm và chưa được đào tạo chính quy, chủ yếu tự học lẫn nhau. Chính vì thế, đây là giai đoạn “chín muồi” để các bạn trẻ theo đuổi nghề này một cách chuyên nghiệp, bài bản.
Chương trình học Tạo Mẫu Và Chăm Sóc Sắc Đẹp của Trường Trung cấp bách Khoa sẽ cung cấp cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về chăm sóc da – tóc – móng, trang điểm và ứng dụng tạo mẫu,…Bên cạnh đó, Nhà trường còn chú trọng đào tạo đến các tiêu chuẩn phục vụ, đạo đức nghề nghiệp, các kỹ năng mềm và khả năng quản lý,… Tất cả những điều này sẽ giúp sinh viên tự tin với chuyên môn và thành thạo tay nghề để đi làm sau tốt nghiệp.
Nội dung giáo trình được biên soạn theo các tiêu chuẩn dịch vụ của Spa/Beauty Salon trực thuộc Khách sạn 5 sao chuẩn Quốc tế. Phòng học thực hành được thiết kế dựa trên mô hình thực tế với đầy đủ những trang thiết bị, máy móc công nghệ cao hiện nay. Các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm công việc một cách chân thật nhất khi còn học tại Nhà trường.
 

Từ khóa: ,

Bài viết liên quan