Giới thiệu

Trường Trung cấp Bách Khoa được thành lập năm 2019. Trường đã trở thành một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng tại tỉnh Hòa Bình. Với mục tiêu chiến lược đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, nhà trường luôn cập nhật chương trình đào tạo các ngành nghề để sinh viên Tốt nghiệp có được bước khởi đầu vững chắc, đáp ứng tốt yêu cầu của nhà tuyển dụng!
Tới nay, trường Trung cấp Bách Khoa có tất cả 06 ngành đào tạo từ các ngành nghề truyền thống cho tới những nghề thuộc khối Dịch vụ đang HOT hiện nay: Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin), Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Tiếng Anh, Quản trị khách sạn, Thương mại điện tử cùng nhiều chương trình đào tạo thường xuyên…
 

Giới thiệu

 

 Mục tiêu: Tổ chức đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ trình độ trung cấp, trình độ sơ cấp nhằm trang bị cho người học năng lực thực hành nghề tương xứng với trình độ đào tạo, có sức khoẻ, đạo đức lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, tạo điều kiện cho người học sau khi hoàn thành khóa học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

Quy mô: Tuyển sinh trung bình mỗi năm khoảng 500 học viên.
Các ngành nghề đào tạo: Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, Công nghệ thông tin, May thời trang, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Điện dân dụng, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn Quốc...
Trường đã trở thành một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng tại tỉnh Hòa Bình. Với mục tiêu chiến lược đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, nhà trường luôn cập nhật chương trình đào tạo các ngành nghề để sinh viên Tốt nghiệp có được bước khởi đầu vững chắc, đáp ứng tốt yêu cầu của nhà tuyển dụng!