Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn

8/10/2023

 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
 
 
         Chương trình đào tạo trung cấp “Kỹ thuật chế biến món ăn” nhằm trang bị cho người học có kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành cơ bản như: Kỹ thuật xây dựng thực đơn, kỹ thuật sắp đặt và phục vụ nhà hàng; kỹ thuật cắt tỉa, tổ chức chế biến các món ăn Việt Nam, Á, Âu...tại các khách sạn, nhà hàng, các cơ sở kinh doanh ăn uống khác đáp ứng yêu cầu về chất lượng, đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của khách hàng trong nước và quốc tế.
         Bên cạnh kiến thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình đào tạo còn trang bị cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, phong cách chuyên nghiệp và sức khỏe tốt.
Hoàn thành chương trình đào tạo, người học có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm tại bộ phận bếp của nhà hàng và khách sạn.
 


 

Từ khóa: ,